dat-da-phong-thuy-o-dau-tot-2irxpncaev8zmsvly

Đặt Đá Phong Thủy Như Thế Nào Để Mang Lại May Mắn ?

Cửa cổng vào nhà bạn

Là một cánh cửa giữa thế giới bên ngoài và bên trong, cánh cổng được coi là rất quan trọng trong phong thủy, và cần bổ sung sức mạnh, sức sống và sự bảo vệ để đóng góp cho một ngôi nhà phong thủy tốt. Đặt các tinh thể hoặc đá quý với năng lượng mạnh mẽ, bảo vệ lối vào nhà của bạn, đặt càng gần cửa trước càng tốt. Điều này sẽ giúp tiếp đất và giải phóng năng lượng. Một số loại đá quý tự nhiên giúp tăng cường phong thủy cho lối vào bao gồm đá mắt hổ, thạch anh hồng, shungite, hematit và thạch anh khói.

Phòng ngủ của bạn

Căn phòng thường bị bỏ quên này là một trong những phòng quan trọng nhất để tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong toàn bộ ngôi nhà, cũng như giữ cho năng lượng của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc. Trong phòng ngủ, bạn cần có sự kết hợp của những năng lượng dường như đối nghịch. Bạn cần cả năng lượng bốc lửa để thúc đẩy niềm đam mê và nuôi dưỡng các giác quan, cũng như năng lượng hòa bình để thúc đẩy nghỉ ngơi và trẻ hóa. Loại đá quý tự nhiên tốt nhất để đặt trong phòng ngủ là thạch anh hồng vì đặc tính chữa bệnh và tốt cho tim. Bạn cũng có thể nhìn vào đá carnelian ấm áp và bốc lửa, vì khả năng mang lại cảm giác bình yên của hạnh phúc và tăng cường năng lượng thể chất cho bạn.

Phòng khách của bạn

Là một trong những căn phòng bận rộn nhất trong nhà, phòng khách chắc chắn được hưởng lợi từ sự hiện diện của các tinh thể đá quý, để vừa giải phóng khu vực năng lượng bận rộn, vừa mang lại nhiều sức sống và niềm vui cho nó. Một vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh có thể mang lại năng lượng làm mát, làm dịu và truyền cảm hứng.

Nếu bạn cảm thấy phòng khách của mình có xu hướng trở nên quá bận rộn và năng lượng của nó hỗn loạn và mệt mỏi, một loại đá quý trang trí cho phòng khách có thể giúp bạn. Nó là một tinh thể với khả năng dọn sạch các trường năng lượng xung quanh nó và làm giảm mọi cảm xúc hỗn loạn. Celestite cũng có thể giúp bạn cải thiện giao tiếp, giúp bạn có sự tự tin, bình tĩnh và thấm nhuần niềm tin không thể lay chuyển.

0 Bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *